Bảng giá cấy ghép răng implant

Câu hỏi: Chào bác sĩ, tôi bị mất 1 chiếc răng cửa do tai nạn. Bây giờ tôi muốn phục hình lại răng bị mất bằng phương pháp cấy ghép implant nhưng còn đang băn khoăn về bảng giá cấy ghép răng implant? Trồng răng implant bao nhiêu tiền? Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi. Cảm ơn bác sĩ (Cẩm Linh, 35 tuổi, Quận 9)

Trả lời:

Chào bạn Linh,

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến Nha khoa Bảo Việt. Bảng giá cấy ghép răng implant là câu hỏi mà chúng tôi nhận được nhiều trong thời gian gần đây. Bảo Việt xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

bang gia cay ghep rang implant 1

Những yếu tố ảnh hưởng đến bảng giá cấy ghép răng implant

Giá trồng răng implant phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Việc tham khảo bảng giá cấy ghép răng implant trước khi thực hiện là điều cần thiết. Bởi điều này giúp khách hàng có sự chuẩn bị tốt nhất về mặt tài chính cũng như tâm lý. Dưới đây là những yếu tố tác động đến bảng giá răng implant:

Loại trụ implant dùng để cấy ghép

Một trong những yếu tố quan trọng quyết định giá làm răng implant chính là chất liệu, xuất xứ của trụ implant. Tùy vào thương hiệu sản xuất, thiết kế, kiểu dáng và kích thước mà trụ implant sẽ có giá thành khác nhau.

Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại implant. Trong đó, nổi tiểng và được nhiều bác sĩ tin dùng: Straumann, Superline, Nobel, Dentium, Mis…

Bạn chọn loại trụ implant thông thường hay cao cấp cũng sẽ ảnh hưởng tới giá tiền của ca trồng răng.

Loại răng sứ trên implant

Lựa chọn loại răng sứ ảnh hưởng không nhỏ đến mức giá của một ca trồng implant.

Hiện nay, trồng răng Implant sử dụng 2 dòng răng sứ: răng sứ kim loại và răng sứ không kim loại. Trong mỗi dòng răng sứ lại tiếp tục chia ra nhiều loại với công dụng và giá thành khác nhau. Bạn hoàn toàn có thể chủ động lựa chọn loại răng sứ phù hợp với sở thích và tình hình tài chính của bản thân.

bang gia cay ghep rang implant

Tình hình xương hàm

Cấy ghép Implant giá bao nhiêu tiền, diễn ra nhanh hay chậm còn phụ thuộc vào tình trạng xương hàm của khách hàng.

Nếu xương hàm của bạn đủ mật độ xương, đủ độ dày và xốp thì quá trình trồng răng Implant sẽ diễn ra nhanh hơn.

Nếu xương hàm thiếu hụt hoặc đã tiêu biến, bác sĩ phải tiến hành ghép xương hoặc nâng xoang trước khi cấy ghép Implant. Điều này khiến quá trình điều trị trở nên kéo dài và mức chi phí cũng tăng theo.

Tình trạng sức khỏe răng miệng

Trước khi cấy ghép implant, bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra tổng quát sức khỏe răng miệng của khách hàng. Nếu mắc phải các bệnh lý về răng miệng thì khách hàng phải điều trị triệt để. Quá trình này cũng khiến bạn mất đi một khoản chi phí.

>> Tham khảo thời gian trồng răng Implant mất bao lâu để hoàn thành

Bảng giá cấy ghép răng implant tại Nha khoa Bảo Việt

Với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm cùng trang thiết bị hiện đại, Trung tâm Nha khoa Bảo Việt tự hào là là địa chỉ cấy ghép implant uy tín tại Quận 9.

Tùy vào việc lựa chọn loại implant và tình trạng sức khỏe răng miệng thực tế của khách hàng mà dịch vụ cấy ghép implant tại Bảo Việt sẽ có mức giá khác nhau.

CLICK VÀO ĐÂY: 

                                   Để xem giá niềng răng: BẢNG GIÁ DỊCH VỤ NHA KHOA tại BẢO VIỆT DENTAL

Tuy nhiên, để đảm bảo tính minh bạch và thuận tiện cho khách hàng, chúng tôi luôn công khai và niêm yết bảng giá cấy ghép răng implant.

lien-he-tu-van

Mang lại nụ cười rạng rỡ cho các bạn chính là niềm vui của chúng tôi!

Chúc bạn thành công!