Chương trình cấy ghép implant trả góp với lãi suất 0% tại Nha khoa Bảo Việt

Cấy ghép implant trả góp với lãi suất 0% là chương trình được Nha khoa Bảo Việt và Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng VP Bank phối hợp thực hiện.

Chương trình nhằm giúp những khách hàng có nhu cầu cấy ghép implant nhưng điều kiện tài chính còn hạn chế có thể sở hữu được hàm răng mơ ước.

cay ghep implant tra gop lai suat 0 % 1

Khi tham gia chương trình, quý khách hàng chỉ cần trả trước 40% tổng chi phí cấy ghép implant, 60% chi phí còn lại Bảo Việt dental sẽ hỗ trợ trả góp. Nha khoa Bảo Việt cam kết không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào.

Ngoài ra, tùy vào điều kiện tài chính của bản thân mà khách hàng có thể chủ động lựa chọn 1 trọng 4 mức kỳ hạn: 3 tháng, 6 tháng, 9 tháng và 12 tháng.

Cách thức đăng ký

Quý khách hàng mang theo CMND, bằng lái xe hoặc sổ hộ khẩu photocopy.

Đăng ký mở thẻ tín dụng VP Bank, quý khách hàng sẽ được miễn phí phí thường niên trong 3 năm. Thủ tục mở thẻ nhanh gọn, đảm bảo sự nhanh chóng cho khách hàng.

Thời gian giải ngân từ 2 – 3 ngày

 

LƯU Ý: Điều kiện để tham gia chương trình cấy ghép implant trả góp với lãi suất 0% là tổng chi phí của ca cấy ghép implant phải trên 17 TRIỆU ĐỒNG.

Hãy đến với Nha khoa Bảo Việt để trải nghiệm dịch vụ cấy ghép implant trả góp với lãi suất 0% và có cơ hội sở hữu hàm răng mơ ước.

cay ghep implant tra gop lai suat 0 %


Posted in Khuyến mãi