Trồng răng Implant

Trồng răng Implant là giải pháp phục hình đối với tình trạng mất răng đang được đánh giá cao nhất hiện nay với khả năng mang lại hiệu quả phục hình toàn diện. Cấy ghép Implant tại Nha khoa Bảo Việt cùng với các bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, sự hỗ trợ của hệ thống máy móc hiện đại sẽ giúp bạn phục hình răng với kết quả tối ưu nhất và trả lại nụ cười tươi sáng cho bạn.

Cấy ghép Implant được áp dụng cho các trường hợp nào?

Cấy ghép Implant là kỹ thuật phục hình răng đã mất bằng cách cắm một trụ răng giả được làm từ Titanium vào xương hàm nhằm thay thế chân răng đã mất. Trụ titanium sau khi được cấy sẽ dính chặt vào xương hàm, cố định răng giả và phát triển như một chân răng thật sự. Sau đó các bác sĩ nha khoa sẽ tiến hành gắn răng sứ lên trụ đó để tạo ra chiếc răng có màu sắc y thật.

Trồng răng Implant mang lại những ưu điểm vượt trội nào so với các phương pháp trồng răng trước đó

 Khôi phục chức năng nhai đến 99% như răng thật.

 Không mài các răng thật kế cận như phương pháp cầu răng

 Tránh những phiền toái của hàm răng giả tháo lắp như răng lỏng lẻo, vướng víu, chức năng nhai giảm

 Ngăn chặn tiêu xương tại vùng xương đã mất

trong-rang-implant
Những ưu điểm vượt trội từ việc trồng răng Implant

Theo các bác sĩ chuyên khoa, trồng răng Implant mang lại hiệu quả cao đối với các trường hợp như:

 Người trên 18 tuổi có nhu cầu phục hình răng, có tình trạng sức khỏe ổn định, không mắc các bệnh tiểu đường, tim mạch, huyết áp… Nếu mắc các bệnh lý này, bạn cần phải điều trị dứt điểm trước khi tiến hành cấy ghép Implant.

 ✓ Bệnh nhân mới mất răng hoặc mất răng lâu năm. Bệnh nhân mắc 1, 2 răng hoặc nhiều răng, các răng mất kế cận cách xa nhau.

 Bệnh nhân răng hư tổn quá nặng, cần phải nhổ bỏ để tránh ảnh hưởng đến răng khác, sau khi nhổ có thể thực hiện trồng Implant ngay để ngăn ngừa tình trạng tiêu xương.

Cấy ghép Implant tại trung tâm Nha khoa Bảo Việt

giai-doan-cay-ghep-implant
3 giai đoạn cấy ghép Implant khi thực hiện trồng răng

Cấy ghép Implant tại Trung tâm Nha khoa Bảo Việt cùng những lợi thế ưu việt về cơ sở vật chất, chuyên môn, nghiệp vụ và kinh nghiệm thực tế sẽ giúp bạn nhanh chóng lấy lại hàm răng đều đẹp, tự tin giao tiếp, thoải mái ăn nhai.

 Kết quả trọn đời: Công nghệ cấy răng Implant tại Nha khoa Bảo Việt Dental sử dụng trụ Implant của Mỹ, phương pháp này sẽ thay thế hiệu quả cho tất cả các trường hợp mất 1 hoặc nhiều răng với tốc độ tích hợp xương và lành thương nhanh chóng, có độ bền vượt trội và khả năng duy trì kết quả trọn đời.

 Các bác sĩ giỏi trực tiếp điều trị: Trực tiếp tiến hành thăm khám, tư vấn và điều trị cho bệnh nhân là các bác sĩ đã được đào tạo chuyên sâu, bài bản và có gần 10 năm kinh nghiệm trong chăm sóc, điều trị và phục hình mất răng.

 Công nghệ điều trị hiện đại hàng đầu: Nhằm đảm bảo ca cắm ghép răng Implant đạt kết quả chính xác với hiệu quả như mong đợi, Trung tâm Nha khoa Bảo Việt ứng dụng hệ thống thiết bị chuyên khoa hiện đại vào thăm khám, lên kế hoạch và tiến hành cấy ghép: máy chụp phim x-quang hiện đại nhất hiện nay, máy chụp phim toàn cảnh và phim sọ nghiêng…

 Quy trình cấy ghép chuẩn: Các ca cấy ghép Implant tại Nha khoa Bảo Việt được thực hiện đạt chuẩn, đảm bảo những tiêu chuẩn của quy trình cấy ghép Implant quốc tế và các tiêu chuẩn an toàn của Bộ Y tế.

Quy trình cấy ghép răng Implant tại Nha khoa Bảo Việt

quy-trinh-cay-ghep-rang-implant
3 bộ phận của 1 răng cấy ghép trong quy trình cấy ghép răng Implant

 

⇒ Bước 1: Thăm khám và chụp phim X quang 

 ⇒ Bước 2: Giả định các vị trí cấy ghép Implant phần mềm

 ⇒ Bước 3: Lấy dấu mẫu hàm và lên kế hoạch điều trị 

 ⇒ Bước 4: Thực hiện ghép xương và cấy ghép răng Implant

 ⇒ Bước 5: Lấy dấu mẫu hàm và thiết kế răng sứ

 ⇒ Bước 6: Phục hình răng sứ trên Implant

Hiện nay, Trung tâm Nha khoa Bảo Việt là địa chỉ cấy ghép Implant tại quận 9 và cấy ghép Implant tại quận Thủ Đức uy tín. Tùy vào tình trạng răng miệng của khách hàng mà giá trồng răng Implant hiện nay có khác biệt. Để biết rõ hơn mức giá làm răng Implant xin vui lòng liên hệ đến các bác sĩ Nha khoa Bảo Việt để được tư vấn cụ thể hơn.

Bảng giá làm răng sứ Implant tại Nha khoa Bảo Việt

STTTrồng răng ImplantChi phí trụ ImplantChi phí trụ Abutment
1Mini Implant ATLAS (Hàn Quốc)12.000.000
2Mini Implant SD (Nhật)15.000.000
3Implant Hàn Quốc400 USD300 USD
4Implant Osstem (Hàn Quốc )500 USD300 USD
5Implant Hiossen (Mỹ)700 USD300 USD
6Implant Tekka (Pháp)700 USD300 USD
7Implant Nobel Biocare (Hoa Kỳ)1050 USD350 USD
8Implant Straumann (Thụy Sĩ)1050 USD350 USD
9Abutment sứ (cộng thêm)100 USD
10Răng sứ titan3.500.000
11Răng sứ Zirconia6.000.000
12Phục hình trên Implant150 USD/răng
13Tháo Implant100 USD/răng
14Nâng khoang kín600 USD/răng
15Nâng khoang hở600 USD/răng

 

Hãy đến Nha khoa Bảo Việt để chúng tôi có thể giúp bạn có được một nụ cười trắng sáng và đẹp nhất, làm cho bạn luôn tự tin khi giao tiếp với mọi người!

Chúc bạn thành công!