Chi phí bọc răng sứ không mài

Câu hỏi:

Chào bác sĩ. Tôi có 2 chiếc răng cửa bị mẻ do tại nan. Qua tìm hiểu, tôi biết phương pháp bọc răng sứ không mài răng giúp phục hình lại răng bị khiếm khuyết mà không cần mài răng. Tuy nhiên, tôi khá hoang mang không biết chi phí bọc răng sứ không mài bao nhiêu tiền. Xin bác sĩ giải đáp giúp tôi. Cảm ơn bác sĩ (Linh Lam, 27 tuổi, Quận 9)

Trả lời:

Chào bạn Lam,

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến Trung tâm Nha khoa Bảo Việt. Chi phí bọc răng sứ không mài? Là thắc mắc mà nhiều người đặt ra trước khi quyết định làm răng sứ không mài. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi này như sau:

Các yếu tố ảnh hưởng đến chi phí bọc răng sứ không mài

Bọc răng Sứ Không Mài Là Gì? Ưu Nhược Điểm Và Chi Phí Thực Hiện

Bọc răng sứ không mài răng là phương pháp phục hình thẩm mỹ răng hàm mặt hiện đại nhất hiện nay. Giúp phục hình và cải thiện lại răng trong những trường hợp: răng bị xỉn màu, răng thưa, răng sứt mẻ… Bọc răng sứ không mài giá bao nhiêu tiền, cao hay thấp phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau:

Tình trạng răng miệng

Tình trạng sức khỏe răng miệng của khách hàng là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí bọc răng sứ không mài.

Trước khi bọc răng sứ không mài, khách hàng sẽ được các bác sĩ tại Nha khoa Bảo Việt thăm khám, chụp phim 3D CT để xác định tình trạng răng miệng hiện tại.

Nếu khách hàng đang mắc các bệnh về răng miệng, bác sĩ Bảo Việt sẽ tiến hành điều trị dứt điểm. Điều này khiến khách hàng tốn thêm một khoản chi phí.

Công nghệ hiện đại

Bọc răng sứ không mài sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội so với phương pháp bọc răng sứ truyền thống: không đau đớn, không ê buốt; không gây tổn thương tủy. Bảo tồn răng thật một cách tối đa, đảm bảo tính thẩm mỹ và độ chịu lực cao. Nhanh chóng, tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

Với những ưu thế trên thì chi phí bọc răng sứ không mài cao hơn so với chi phí bóc răng sứ truyền thống cũng là điều dễ hiểu.

Địa chỉ nha khoa thực hiện

Công nghệ bọc răng sứ không mài răng: An toàn, bền đẹp, không đau

Bọc răng sứ không mài là một phương pháp tân tiến và hiện đại, đòi hỏi bác sĩ phải có chuyên môn cao cùng sự hỗ trợ của hệ thống máy móc, trang thiết bị tiên tiến mới đảm bảo việc thực hiện được chính xác.

Vì vậy, khi quyết định bọc răng sứ không mài, bạn nên lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín để thực hiện và mỗi nha khoa sẽ có mức giá khác nhau. Tham khảo địa chỉ bọc răng sứ không mài ở đâu tốt tại Quận 9 – Thủ Đức nhé!

Nha khoa Bảo Việt tự hào là địa chỉ nha khoa uy tín trong dịch vụ bọc răng sứ không mài.

Với đội ngũ bác sĩ có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa. Cùng sự hỗ trợ của hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại đạt chuẩn vô trùng của Bộ Y tế. Đảm bảo tính chính xác, hiệu quả, an toàn cho khách hàng.

Chi phí bọc răng sứ không mài tại Nha khoa Bảo Việt

Để đảm bảo tính minh bạch và sự tiện lợi cho khách hàng trong việc tham khảo, giá bọc răng sứ không mài tại Bảo Việt Dental luôn được công khai và niêm yết.

CLICK VÀO ĐÂY: 

                                   Để xem giá sứ không mài: BẢNG GIÁ DỊCH VỤ NHA KHOA tại BẢO VIỆT DENTAL

Trên đây là những tư vấn của Bảo Việt về chi phí bọc răng sứ không mài. Tuy nhiên, để xác định chính xác giá tiền của một ca bọc răng sứ không mài, khách hàng cần thăm khám bác sĩ để có những tư vấn cụ thể.

Chúc các bạn thành công!

 


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *