Chi phí niềng răng

Chi phí niềng răng là bao nhiêu? Niềng răng giá bao nhiêu tiền? Luôn là câu hỏi được nhiều người đặt ra khi có ý định niềng răng. Chi phí niểng răng phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau: phương pháp niềng răng, tình trạng răng miệng, cơ sở nha khoa… Vì vậy, bạn nên nắm rõ các yếu tố này để có lựa chọn phù hợp.

chi phi nieng rang

Các yếu tố chi phối chi phí niềng răng

Tình trạng răng miệng

Thông thường, nếu tình trạng sức khỏe răng miệng của bạn tốt, không mắc các bệnh lý thì mức chi phí của ca niềng răng sẽ không có sự thay đổi nhiều so với bảng giá chuẩn tại các trung tâm nha khoa.

Ngược lại, nếu bạn mắc các bệnh lý: sâu răng, viêm lợi, viêm tủy… bác sĩ buộc phải tiến hành điều trị dứt điểm trước khi niềng răng. Điều này khiến bạn phải trả thêm một khoảng chi phí phát sinh cho các thủ tục hỗ trợ.

Đồng thời, tình trạng răng của bạn cũng ảnh hưởng không nhỏ đến mức chi phí của ca niềng răng. Nếu răng mọc không đều, hô, móm… với số lượng răng cần chỉnh lớn thì chi phi chỉnh nha sẽ cao. Ngược lại, những trường hợp nhẹ, đơn giản thì mức chi phí sẽ thấp hơn.

Phương pháp niềng răng

Đây là yếu tố quyết định đến 70% chi phí niềng răng tại các trung tâm nha khoa. Hiện nay, có rất nhiều phương pháp niềng răng. Với mỗi phương pháp sẽ có mức chi phí khác nhau:

chi phi nieng rang 1

tick-gifNiềng răng bằng khí cụ tháo lắp

Khí cụ có thể tháo ra và lắp vào một cách linh hoạt, tạo cho người sử dụng cảm giác thoải mái khi sử dụng. Với trẻ em, do xương hàm vẫn còn trong quá trình phát triển nên việc niềng răng bằng khí cụ tháo lắp mang lại hiệu quả cao với mức chi phí phù hợp.

tick-gifNiềng răng mắc cài: niềng răng mắc cài kim loại, mắc cài sứ

Niềng răng mắc cài mang lại hiệu quả cao, với thời gian điều trị ngắn, chỉ từ 18 đến 24 tháng. Có thể áp dụng cho những ca chỉnh nha khó, giúp dịch chuyển răng về khớp cắn hiệu quả.

>> Bạn có biết niềng răng mất bao lâu không?

tick-gifNiềng răng bằng khay trong: Invisalign, Clear Aligner

Đây là phương pháp hiện đại nhất hiện nay. So với 2 phương pháp trên thì niềng răng bằng khay trong đảm bảo tính thẩm mỹ tốt hơn cho người sử dụng trong suốt quá trình niềng. Hiệu quả chỉnh nha không thua kém gì so với niềng răng mắc cài, tỉ lệ rủi ro cực thấp, chỉ khoảng 0,01%.

Cơ sở nha khoa thực hiện

Mỗi trung tâm nha khoa sẽ có đội ngũ y bác sĩ, trang thiết bị cũng như công nghệ khác nhau. Những yếu tố này sẽ tác động trực tiếp đến kết quả chỉnh nha và mức chi phí niềng răng. Vì vậy, bạn nên tham khảo và lựa chọn trung tâm nha khoa uy tín với mức chi phí hợp lý để thực hiện niềng răng.

Nha khoa Bảo Việt – Địa chỉ niềng răng uy tín

Nha khoa Bảo Việt – một địa chỉ niềng răng uy tín tại TPHCM  được nhiều khách hàng tin tưởng đến khám bệnh. Trước khi thực hiện niềng răng, bạn sẽ được các bác sĩ thăm khám và chụp CT để kiểm tra tình trạng răng miệng. Sau đó, bác sĩ sẽ tư vấn và trao đổi cụ thể về mức chi phí niềng răng để bạn có sự chuẩn bị. Tùy vào tình trạng xô lệch của răng cũng như điều kiện tài chính của khách hàng mà bác sĩ sẽ có những tư vấn phù hợp.

Đồng thời, Nha khoa Bảo Việt còn thực hiện thỏa thuận niềng răng với khách hàng, Trong đó ghi rõ thời gian, chi phí, hiệu quả qua từng giai đoạn chỉnh nha… Đảm bảo việc niềng răng đúng lộ trình, chính xác, hiệu quả.

Hiện tại, bảng giá dịch vụ niềng răng tại Bảo Việt được công khai và niềm yết. Quý khách hàng có thể chủ động tham khảo trước khi quyết định.

CLICK VÀO ĐÂY: 

                                   Để xem giá niềng răng: BẢNG GIÁ DỊCH VỤ NHA KHOA tại BẢO VIỆT DENTAL

Khi thực hiện niềng răng tại Bảo Việt Dental, bạn còn có thể tham gia chương trình trả góp 0 đồng, từ 6 tháng đến 2 năm. Với thủ tục đơn giản, linh động, phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều người.

Đừng để những khiếm khuyết về răng miệng ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn. Liên hệ ngay với Bảo Việt để nhận những tư vấn cụ thể từ bác sĩ.

lien-he-tu-van

Chúc bạn thành công!


Posted in Niềng răng