Chương trình làm răng thẩm mỹ trả góp với lãi suất 0%

Sở hữu một hàm răng hoàn hảo, một đường cười đẹp không chỉ giúp bạn tự tin trong giao tiếp mà còn mở ra cho bạn nhiều cơ hội trong cuộc sống. Vì vậy, nhu cầu làm đẹp, thay đổi bản thân ngày càng tăng cao.

Dù nhu cầu thẩm mỹ răng miệng người nào cũng có nhưng không phải ai cũng đủ tài chính để thực hiện.

Hiểu được nỗi lo của khách hàng, Trung tâm Nha khoa Bảo Việt phối hợp với Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng VP Bank thực hiện chương trình làm răng thẩm mỹ trả góp với lãi suất 0%.

Khi tham gia chương trình, khách hàng chỉ cần trả trước 40% tổng chi phí làm răng. 60% chi phí còn lại Bảo Việt dental sẽ hỗ trợ trả góp. Chúng tôi cam kết không phát sinh bất kỳ chi phí nào thêm.

Chương trình làm răng thẩm mỹ hỗ trợ trả góp với lãi suất 0% được áp dụng cho 2 dịch vụ: bọc răng sứcấy ghép implant. Có 4 mức kỳ hạn cho khách hàng lựa chọn: 3 tháng, 6 tháng, 9 tháng và 12 tháng.

Cách thức đăng ký chương trình:

 Khách hàng chỉ cần mang CMND, bằng lái xe hoặc hộ khẩu photocopy.

 Đăng ký mở thẻ tín dụng VP Bank, khách hàng được miễn phí phí thường niên trong vòng 3 năm với thủ tục nhanh gọn, tiện ích.

 Thời gian giải ngân từ 2 – 3 ngày

Còn chờ gì nữa mà không đăng ký tham gia chương trình làm răng thẩm mỹ trả góp với lãi suất 0% tại Nha khoa Bảo Việt để sở hữu nụ cười tỏa nắng.

Liên hệ đặt lịch và tư vấn Trung tâm Nha Khoa Bảo Việt

  • Chi nhánh 1: 20-22 Lê Văn Việt, P. Hiệp Phú, Q. 9, TP.HCM
  • Chi nhánh 2: 169 Thống Nhất, P. Bình Thọ, Q. Thủ Đức, TP.HCM

Gọi tư vấn miễn phí:

Hotline: 0945.23.27.27


Posted in Khuyến mãi