Địa chỉ bọc răng sứ uy tín tại Quận 9, Thủ Đức

Địa chỉ bọc răng sứ uy tín? Bọc răng sứ ở đâu tốt? Là những câu hỏi mà nhiều người đặt ra trước khi quyết định làm răng sứ. Một địa chỉ bọc răng sứ uy tín tại Quận 9, Thủ Đức cần đảm bảo một số yếu tố: công nghệ hiện đại, tay nghề bác sĩ, cơ sở vật chất… Bài viết dưới đây sẽ cho bạn cái nhìn tổng quát hơn về vấn đề này.

Những yếu tố cấu thành một địa chỉ bọc răng sứ uy tín

dia chi boc rang su uy tin

Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại

Một địa chỉ bọc răng sứ uy tín cần đảm bảo hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại. Bởi hệ thống trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại sẽ giúp hỗ trợ đắc lực cho việc thăm khám được an toàn, đảm bảo hiệu quả và nhanh chóng.

Một địa chỉ bọc răng sứ tốt còn áp dụng và chuyển giao công nghệ tân tiến từ các nước đứng đầu về nha khoa thẩm mỹ: Mỹ, Đức.

Đồng thời, yếu tố vô trùng luôn được các cơ sở uy tín chú trọng. Nhằm hạn chế đến mức thấp nhất việc lây nhiễm chéo trong quá trình thực hiện.

>> Phương pháp làm đẹp rằng bằng dán sứ Veneer

Bác sĩ có tay nghề cao

Mục tiêu mà cả khách hàng lẫn bác sĩ sau khi phục hình là chiếc răng sứ phải đảm bảo 2 yếu tố: thẩm mỹ và chức năng ăn nhai. Để bọc răng sứ hiệu quả, bác sĩ phải có tay nghề cao, mài cùi răng đúng tỷ lệ. Đồng thời, biết cân nhắc kỹ lưỡng có nên lấy tủy hay không?

Ngoài ra, bác sĩ giàu kinh nghiệm sẽ giúp phát hiện và điều trị triệt để các bệnh lý về răng miệng của bệnh nhân trước khi thực hiện bọc răng sứ.

Chất liệu sứ

dia chi boc rang su uy tin 2

Việc sử dụng loại răng sứ phù hợp, chất liệu răng đảm bảo tác động trực tiếp đến độ bền và diện mạo của cả hàm răng. Đặc biệt các loại răng sứ cao cấp có độ bền và thẩm mỹ cao hơn so với răng thật. Vì vậy, một địa chỉ bọc răng sứ uy tín cần đảm bảo cung cấp chất liệu sứ chất lượng.

Một cơ sở nha khoa uy tín chắc chắn sẽ cho bạn nhiều sự lựa chọn về loại sứ cũng như nguồn gốc nguyên liệu rõ ràng.

Trên thực tế, các loại sứ có nguồn gốc từ Mỹ, Đức, Nhật luôn được đánh giá cao bởi đảm bảo được các yếu tố: độ cứng phù hợp, tương thích sinh học cao với cơ thể, màu sắc sáng bóng tự nhiên.

Labo có tay nghề cao

Sau tay nghề của bác sĩ, thì tay nghề của kỹ thuật viên chính là yếu tố quan trọng thứ 2 tạo nên một địa chỉ bọc răng sứ uy tín.

Sau khi mài cùi răng, phòng labo sẽ dựa theo dấu răng mà chế tác răng sứ. Dưới bàn tay khéo léo của kỹ thuật viên cùng sự hỗ trợ của hệ thống CAD/CAM sẽ cho ra đời những chiếc răng sứ đẹp, chuẩn tỷ lệ dấu hàm.

Nếu chiếc răng được chế tạo có những sai khác thì ca bọc răng thẩm mỹ coi như thất bại. Trình độ và tay nghề của kỹ thuật viên càng cao thì khả năng phục hình răng thành công càng lớn với hàm răng sứ thẩm mỹ kín khít, đều đặn, không phải chỉnh sửa nhiều lần.

Hiện nay, rất ít địa chỉ nha khoa có phòng labo và đội ngũ kỹ thuật viên riêng. Vì vậy, bạn có thể dựa trên yếu tố này để nhận biết trung tâm bọc răng sứ tốt.

Công nghệ bọc răng sứ hiện đại

dia-chi-boc-rang-su-uy-tin
Hình ảnh trước và sau khi bọc răng sứ tại Nha khoa Bảo Việt

Một địa chỉ bọc răng sứ uy tín luôn ứng dụng công nghệ mới vào dịch vụ để mang lại hiệu quả cao nhất.

Hiện nay, các trung tâm nha khoa uy tín đang áp dụng công nghệ làm răng sứ thẩm mỹ Nano PF với nhiều ưu điểm vượt trội:

  • Tăng độ bền răng sứ lên gấp 20 lần
  • Răng đều, đẹp chuẩn tỉ lệ
  • Màu răng trắng sáng tự nhiên
  • Ngà răng được bảo vệ vĩnh viễn, không đau, không ê buốt
  • Giúp diệt khuẩn, khử mùi, không gây hôi miệng

Với công nghệ làm răng sứ thẩm mỹ Nano PF, khách hàng sẽ sở hữu ngay cho mình hàm răng trắng sáng đều đẹp, chuẩn đường cười nhưng vô cùng an toàn và nhanh chóng.

Bọc răng sứ an toàn tại Nha khoa Bảo Việt

Nếu bạn không biết bọc răng sứ ở đâu tốt thì đây – nơi hội tụ đầy đủ những yếu tố tạo nên một địa chỉ bọc răng sứ uy tín tại quận 9, Thủ Đức, Nha khoa Bảo Việt tự hào mang đến cho Quý khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất. 

Chúng tôi đang sở hữu đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm cùng trang thiết bị hiện đại. Vì vậy, quý khách hàng có thể yên tâm khi thực hiện làm răng sứ thẩm mỹ tại Bảo Việt.


Đồng thời, đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề tự tay thiết kế và sản xuất răng sứ. Cùng sự hỗ trợ của hệ thống CAD/CAM hiện đại giúp cho ra đời những chiếc răng sứ tinh xảo. Bạn có thể đến chúng tôi để bọc răng sứ Cercon, Emax hay dán Veneer để tăng tính thẩm mỹ cho răng mình.

Ngoài ra, quy trình bọc răng sứ tại Bảo Việt được thực hiện một cách thống nhất dưới sự giám sát của các bác sĩ. Đảm bảo sự nhanh chóng, hiệu quả cho khách hàng trong việc thăm khám và bảo hành. Nếu bạn lo lắng về chi phí thì có thể tham khảo giá để biết bọc răng sứ giá bao nhiêu tiền nhé!

Nếu còn những thắc mắc về dịch vụ bọc răng sứ, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn từ các bác sĩ.

lien-he-tu-van

Hãy luôn tự tin với nụ cười tươi sáng với Nha khoa Bảo Việt – một địa chỉ bọc răng sứ uy tín được nhiều khách hàng yêu thích.

Chúc bạn thành công!