Địa chỉ nhổ răng khôn uy tín tại quận 9, Thủ Đức

Tìm một địa chỉ nhổ răng khôn uy tín tại Quận 9, Thủ Đức là mong muốn của rất nhiều người. Nhổ răng khôn là một kỹ thuật khó. Đòi hỏi bác sĩ phải có tay nghề cao cùng sự hỗ trợ của hệ thống trang thiết bị hiện đại. Răng khôn mọc lệch, mọc ngầm dễ gây ra nhiều biến chứng khó lường. Vì vậy, trước khi quyết định nhổ răng khôn, bạn nên tìm một trung tâm nha khoa uy tín để thực hiện.

dia-chi-nho-rang-khon-uy-tin
Nha khoa Bảo Việt – Một địa chỉ nhổ răng khôn uy tín tại TPHCM

Các yếu tố cấu thành địa chỉ nhổ răng khôn uy tín

Không gây đau nhức và phục hồi nhanh chóng

Nhổ răng khôn không đau là một trong những tiêu chí quan trọng giúp hình thành một địa chỉ nhổ răng khôn uy tín. Việc đau sau khi nhổ răng là điều không thể tránh khỏi. Nhưng địa chỉ nhổ răng uy tín sẽ có thể kiểm soát và giảm thiểu đến mức thấp nhất các cơn đau.

Nhổ răng dù là răng nào thì ít nhiều cũng bị chảy máu. Nhưng 1 ca nhổ răng tốt thì việc cầm máu sẽ rất nhanh, chỉ trong khoảng 3 – 6 phút.

Trung tâm Nha khoa Bảo Việt tự hào là một trong những đơn vị uy tín về nhổ răng khôn.

Trước khi nhổ răng khôn, bạn sẽ được các bác sĩ gây tê nên không cảm thấy đau hay khó chịu trong suốt quá trình thực hiện.

Hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế tại Bảo Việt sẽ giúp bác sĩ xác định chính xác tình trạng mọc của răng khôn.

Từ đó, việc tiến hành phẫu thuật sẽ trở nên chính xác, nhanh chóng, ít xâm lấn. Việc hạn chế xâm lấn sẽ giúp vết thương nhanh chóng hồi phục.

Đảm bảo an toàn

Địa chỉ nhổ răng khôn uy tín trước hết phải đảm bảo an toàn cho khách hàng. Răng khôn thường mọc ngầm sâu xuống dướ, hoặc mọc ngược vào trong nên có thể gần các dây thần kinh. Vì vậy, khi nhổ răng khôn, phải đảm bảo sự an toàn cho các dây thần kinh trong xương. Để ca nhổ răng được an toàn và chính xác, bạn nên lựa chọn địa chỉ uy tín.

Tại Bảo Việt Dental, trước khi nhổ răng khôn, bạn sẽ được các bác sĩ chụp CT 3D toàn hàm để xác định vị trí răng khôn và các dây thần kinh xung quanh răng. Điều này giúp ca nhổ được an toàn, chính xác, hạn chế biến chứng và ít chảy máu.

dia-chi-nho-rang-khon-uy-tin
Răng khôn mọc lệch phải đi nhổ ngay nếu không sẽ ảnh hưởng đến các răng khác

Không gây ra bất kỳ biến chứng nào

Trong những ca phức tạp như răng khôn, nếu bác sĩ không có tay nghề cao thì rất dễ dẫn đến trường hợp sót chân răng. Không có thao tác chính xác thì sẽ khiến phần nướu bị xâm lấn nhiều. Chính vì vậy, lựa chọn một địa chỉ nhổ răng khôn uy tín là điều hết sức quan trọng.

Khi đến nhổ răng khôn tại Bảo Việt, bạn sẽ được đội ngũ y bác sĩ với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa trực tiếp thăm khám và thực hiện.

Hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại đạt chuẩn vô trùng của Bộ Y tế tại Bảo Việt sẽ giúp hạn chế đến mức thấp nhất việc lây nhiễm chéo.

Đồng thời, Bảo Việt còn thực hiện hấp dụng cụ chỉ thị màu. Mỗi khách hàng sẽ được trang bị 1 bội tay khoang và dụng cụ riêng. Đảm bảo độ an toàn và chính xác cho mỗi ca nhổ răng khôn, không gây ra bất kỳ biến chứng nào về sau.

Chi phí hợp lý

dia chi nho rang khon uy tin

Mỗi trung tâm nha khoa sẽ có mức giá nhổ răng không khác nhau.

Nha khoa Bảo Việt – Địa chỉ nha khoa uy tín tại TPHCM

Từ những phân tích trên, Nha khoa Bảo Việt hoàn toàn có thể đủ tiêu chuẩn là một địa chỉ nha khoa uy tín tại TPHCM mà cụ thể là 2 cơ sở ở quận 9 và quận Thủ Đức. Vì vậy, hãy đến chúng tôi để các bác sĩ của chúng tôi có thể thăm khám cho răng của bạn nhé!

Tại Nha khoa Bảo Việt, tùy vào mức độ phức tạp của răng mà nhổ răng khôn sẽ có mức giá khác nhau.

CLICK VÀO ĐÂY: 

                                   Để xem giá nhổ răng: BẢNG GIÁ DỊCH VỤ NHA KHOA tại BẢO VIỆT DENTAL

Tuy nhiên, để đảm bảo tính minh bạch, dịch vụ nhổ răng khôn luôn được niêm yết và công khai. Thuận tiện cho khách hàng trong việc tham khảo.

Nếu còn thắc mắc nào về dịch vụ nhổ răng khôn, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận những tư vấn miễn phí từ bác sĩ.

lien-he-tu-van

Trên đây bạn đã được giới thiệu về một địa chỉ nhổ răng khôn uy tín tại TPHCM. Đó là Nha khoa Bảo Việt. Bạn hoàn toàn có thể gọi điện tư vấn hoặc đến khám răng để biết răng mình như thế nào nhé!

Chúc bạn thành công!