Giá các loại răng sứ hiện nay bao nhiêu?

Giá các loại răng sứ hiện nay bao nhiêu là thắc mắc của đông đảo khách hàng. Bởi hiện nay trên thị trường có nhiều loại răng sứ khác nhau. Mỗi loại có chất lượng cũng như giá thành chênh lệch. Do đó, trước khi bọc răng sứ nhiều khách hàng muốn tìm hiểu về mức giá để có sự lựa chọn phù hợp với thu nhập. Hiểu được điều đó, bài viết dưới đây sẽ đưa ra bảng giá răng sứ để các bạn có thể tham khảo.

gia-cac-loai-rang-su-hien-nay
Giá các loại răng sứ hiện nay

Các loại răng sứ phổ biến hiện nay?

Hiện nay có rất nhiều loại răng sứ với chất lượng và giá thành khác nhau. Dưới đây là một số loại răng sứ và ưu điểm từng loại. Cụ thể:

– Răng sứ kim loại

Đây là loại răng sứ có phần sườn được làm bằng hợp kim Niken – Crom hoặc Crom – Coban. Chính vì vậy, răng sứ kim loại thường có mức giá rẻ hơn các loại răng sứ khác.

Tuy nhiên, nhược điểm của loại răng này đó là màu không được đẹp và trong như răng toàn sứ. Đồng thời, sau một thời gian sử dụng nướu dễ bị tụt khiến khung kim loại bị lộ ra ngoài. Vì vậy, gây đen viền nướu và tuổi thọ sẽ thấp hơn răng toàn sứ.

– Răng sứ Titan

Răng sứ Titan có khung sườn được làm răng hợp kim Niken – Crom – Titan và được phủ bên ngoài bằng lớp sứ cao cấp. Loại răng này có khả năng chịu lực tốt và chịu được các lực xoắn, xé…

Giá thành của răng sứ Titan thấp hơn so với răng sứ cao cấp. Tuy nhiên cũng vì thế mà độ bền sẽ không bằng.

– Răng sứ quý kim

Là loại răng sứ mà khung sườn thường được làm bằng các kim loại quý như: Vàng, bạc, bạch kim… Thông thường, mức giá của loại răng sứ này không cố định mà theo thời giá lúc đó.

– Răng toàn sứ Emax

Răng toàn sứ Emax có khung sườn được làm từ sứ Lithium Disilicate. Đây là loại răng sứ có tính thẩm mỹ cao, có độ bóng và độ trong cao hơn răng sứ kim loại.

– Răng toàn sứ Zirconia

Là loại răng sứ có khung sườn trong được làm bằng vật liệu Zirconia và lớp sứ bên ngoài là sứ CerconKiss. Răng sứ Zirconia có màu trắng tự nhiên với độ cứng và độ chịu nén cao. Đồng thời, loại răng này còn có khả năng chống mài mòn cao.

rang-su-zirconia
Răng sứ Zirconia

– Răng sứ Ceramill Zolid

Đây là dòng răng sứ thế hệ mới nhất của răng sứ Zirconia. Răng sứ Ceramill Zolid có tính thẩm mỹ cao không thua bất kỳ dòng răng sứ nào. Hơn thế, khả năng chịu lực của loại răng này tốt, chịu được đè nén, xoắn….

Bên cạnh đó, răng sứ Ceramill Zolid có độ trong tự nhiên nên phù hợp với nhiều trường hợp khác nhau. Chính vì vậy mà loại răng này có giá thành cao hơn so với các loại răng khác.

– Răng sứ Cercon và Cercon HT

Là loại răng sứ cao cấp được nhiều khách hàng lựa chọn hiện nay. Do đó, nhiều người thắc mắc răng sứ Cercon có tốt không thì câu trả lời là có. Loại răng này có khả năng chịu lực cao gấp 6 – 8 lần răng thật. Nhờ đó, giúp ăn nhai tốt, chống mài mòn và thời gian sử dụng lâu dài trên 20 năm. Thậm chí, nếu chăm sóc đúng cách răng còn có thể tồn tại vĩnh viễn.

– Răng sứ Lava Plus

Răng sứ Lava Plus là dòng răng sứ của Mỹ có đặc tính kháng mòn, kháng màu. Loại răng này có thời gian sử dụng lâu dài, khả năng chịu lực và thẩm mỹ cao. Chính vì vậy, giá thành của loại răng này cũng cao hơn so với nhiều loại răng sứ khác.

Ngoài ra còn nhiều loại răng sứ khác nhau và để tham khảo thêm các bạn có thể tới trực tiếp nha khoa. Tại đây, bác sĩ sẽ được giới thiệu về các dòng răng sứ phù hợp với điều kiện kinh tế của bạn.

Như vậy có thể thấy, hiện nay có rất nhiều loại răng sứ khác nhau. Mỗi loại có chất lượng cũng như giá thành khác nhau. Do đó, tùy vào điều kiện kinh tế mà các bạn có thể lựa chọn loại răng phù hợp.

Giá các loại răng sứ hiện nay bao nhiêu?

Như đã nói ở trên, hiện nay có nhiều loại răng sứ khác nhau và mỗi loại sẽ có mức giá không giống nhau. Cụ thể, tại Nha Khoa Bảo Việt giá các loại răng sứ hiện nay các bạn có thể tham khảo như:

PHỤC HÌNH RĂNG CỐ ĐỊNHĐơn VịGiá
Răng sứ Kim Loại Mỹ (BH 3 năm)1 răng1.000.000
Răng sứ Vita Đức (BH 4 năm)1 răng1.500.000
Răng sứ Titan (BH 5 năm)1 răng2.000.000
Răng toàn sứ Zirconia (CAD/CAM) (BH 7 năm)1 răng3.500.000
Răng toàn sứ Full Zirconia (CAD/CAM) (BH 10 năm)1 răng4.000.000
Răng toàn sứ Cercon (CAD/CAM) (BH 10 năm)1 răng4.000.000
Răng toàn sứ Cercon HT (CAD/CAM) (BH 10 năm)1 răng5.000.000
Mão Veneer sứ Emax (CAD/CAM) (BH 5 năm)1 răng6.000.000
Bọc sứ không mài răng1 răng10.000.000
Răng toàn sứ Ceramill Zolid (BH 10 năm)1 răng6.000.000
Răng toàn sứ Lava Plus – 3M ESPE (CAD/CAM) (BH 15 năm)1 răng8.000.000
Răng sứ Quý Kim1 răngTheo thời giá
Đút cùi giả kim loại1 răng400.000

Bên cạnh đó, việc lựa chọn địa chỉ bọc răng sứ cũng vô cùng quan trọng. Hiện nay, với hơn 5 năm thành lập, Trung tâm Nha Khoa Bảo Việt tự hào là một trong những địa chỉ bọc răng sứ hàng đầu tại TPHCM.

Đến đây, quý khách hàng sẽ được bọc răng sứ bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi và giàu kinh nghiệm. Đồng thời, kết hợp với máy móc hiện đại thì sau khi thực hiện các bạn sẽ sở hữu cho mình hàm răng đẹp và tự nhiên như răng thật.

Với những thông tin được cung cấp trên đây, hy vọng đã giúp các bạn giải đáp được thắc mắc giá các loại răng sứ hiện nay. Đồng thời, hiểu hơn về các loại răng sứ và lựa chọn loại răng phù hợp với điều kiện kinh tế của mình.

lien-he-tu-van