Nhổ răng khôn bao nhiêu tiền tại Nha khoa Bảo Việt?

Câu hỏi: Chào bác sĩ, hiện tại tôi có một chiếc răng khôn mọc lệch ở hàm dưới gây đau nhức, khó chịu. Tôi muốn đi nhổ nhưng đang băn khoăn không biết giá nhổ răng khôn bao nhiêu tiền? Mong bác sĩ giải đáp giúp tôi. Cảm ơn bác sĩ (Quốc Minh, 30 tuổi, quận 9)

Trả lời:

Chào bạn Minh,

Cảm ơn Minh đã gửi câu hỏi đến Nha khoa Bảo Việt. Giá nhổ răng khôn? Nhổ răng khôn bao nhiêu tiền? Cũng là câu hỏi mà chúng tôi nhận được nhiều trong thời gian gần đây. Bảo Việt Dental xin giải đáp thắc mắc này như sau:

Những yếu tố ảnh hưởng đến mức giá nhổ răng khôn

Nhổ răng khôn bao nhiêu tiền tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau:

Mức độ phức tạp của răng

gia-nho-rang-khon
Giá nhổ răng khôn là bao nhiêu tiền 1 cái?

Thông thường, giá nhổ răng hàm ở vị trí 4,5,6,7 sẽ thấp hơn răng số 8 bởi răng khôn nằm phía trong cùng của hàm răng nên các thao tác thực hiện thường khó và phức tạp hơn. Đồng thời, răng số 8 rất dễ mọc lệch, mọc ngầm.

Trên thực tế, tùy vào mức độ phức tạp và các dạng mọc của răng khôn mà bác sĩ sẽ áp dụng những kỹ thuật khác nhau: có mở xương hay không mở xương.

Đối với những trường hợp răng khôn mọc lệch, mọc ngầm thì cần có sự can thiệp của tiểu phẫu và đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có tay nghề cao.

Điều này khiến giá nhổ răng khôn cũng bị giao động ít nhiều.

Trung tâm nha khoa thực hiện

Để ca nhổ răng khôn thành công đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải lành nghề cùng sự hỗ trợ đắc lực của hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, đảm bảo vô trùng.

Hệ thống cơ sở vật chất cũng như trình độ tay nghề của các bác sĩ ở mỗi cơ sở nha khoa sẽ khác nhau. Vì vậy, giá nhổ răng khôn có sự chênh lệch ở mỗi trung tâm nha khoa âu cũng là điều dễ hiểu.

Công nghệ thực hiện nhổ răng khôn

Công nghệ nhổ răng khôn giúp hỗ trợ đắc lực và hiệu quả cho thành công của một ca nhổ răng khôn. Công nghệ càng hiện đại thì thời gian thực hiện sẽ nhanh chóng và an toàn hơn. Vì vậy, giá nhổ răng khôn cũng phụ thuộc một phần vào công nghệ nhổ răng mà bạn sử dụng.

Nhổ răng khôn giá bao nhiêu tiền tại Nha khoa Bảo Việt?

gia nho rang khon

Trước khi nhổ răng khôn, bạn sẽ được các bác sĩ tại Trung tâm Nha khoa Bảo Việt chụp CT 3D toàn hàm để xác định trình trạng răng miệng hiện tại, vị trí răng cần nhổ cũng như các dây thần kinh xung quanh.

Đội ngũ y bác sĩ với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa tại Bảo Việt sẽ là những người trực tiếp thăm khám và điều trị cho bạn.

Đồng thời, hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại đạt chuẩn vô trùng của Bộ Y tế sẽ hỗ trợ đắc lực. Giúp việc thực hiện được nhanh chóng, an toàn và hiệu quả.

Tùy vào tình trạng răng miệng thực tế của khách hàng mà dịch vụ nhổ răng khôn tại Bảo Việt sẽ có mức giá khác nhau.

CLICK VÀO ĐÂY: 

                                   Để xem giá nhổ răng: BẢNG GIÁ DỊCH VỤ NHA KHOA tại BẢO VIỆT DENTAL

Tuy nhiên, để đảm bảo tính minh bạch, giá dịch vụ nhổ răng khôn tại Bảo Việt Dental luôn được niêm yết công khai. Quý khách hàng có thể chủ động tham khảo và so sánh.

Trên đây là những giải đáp của Nha khoa Bảo Việt về câu hỏi: Nhổ răng khôn bao nhiêu tiền? Để biết chính xác mức chi phí của dịch vụ nhổ răng số 8, bạn nên thăm khám bác sĩ để nhận những tư vấn chính xác nhất.

lien-he-tu-van

Chúc bạn thành công!