Trung tâm Nha khoa Bảo Việt tự hào là một trong số ít đơn vị đi đầu trong lĩnh vực nha khoa thẩm mỹ. Trong hơn 5 năm thành lập, chúng tôi luôn ý thức về việc thay đổi để mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất với mức giá hợp lý. Đến với Bảo Việt dental, bạn sẽ được trải nghiệm công nghệ nha khoa tiên tiến nhất trong hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, đạt chuẩn quốc tế. Dịch vụ nha khoa đa dạng cùng chi phí ưu đãi sẽ khiến bất kỳ ai khi ghé thăm Bảo Việt cũng đều hài lòng.

Cơ sở vật chất hiện đại

Với không gian thoáng đãng cùng hệ thống nội thất tiện nghi, sang trọng, được thiết kế riêng biệt trong nha khoa, khách hàng sẽ luôn có cảm giác thoải mái, dễ chịu khi đến Nha khoa Bảo Việt.

Mỗi khách hàng khi đến thăm khám đều được trang bị 1 bộ tay khoan và bộ dụng cụ riêng biệt. Luôn đảm bảo tính vô trùng theo tiêu chuẩn của Sở Y tế, nhằm hạn chế đến mức thấp nhất tình trạng lây nhiễm chéo

Trang thiết bị, máy móc tân tiến

Là đơn vị tiên phong trong việc đầu tư trang thiết bị, máy móc hiện đại theo tiêu chuẩn Sở Y tế. Nha khoa Bảo Việt kế thừa tất cả các thành tựu nổi bật của ngành nha khoa: công nghệ chụp phim CT Cone Beam 3D, chụp X Quang kỹ thuật số kết hợp với đầu nối Sensor thế hệ mới, phần mềm phân tích hàm mặt, công nghệ tẩy trắng răng Laser Whitening,… và những vật liệu cấy ghép được nhập khẩu từ Mỹ, Anh.

Không chỉ vậy, Bảo Việt còn sở hữu hệ thống phòng tiểu phẫu hiện đại, phòng hậu phẫu tiện nghi, phòng vô trùng trang bị hấp dụng cụ chỉ thị màu tiên tiến. Đảm bảo tính an toàn, mang đến kết quả tối ưu cho khách hàng.

Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm

Đến với Bảo Việt dental, bạn sẽ được thăm khám bởi đội ngũ y bác sĩ có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa. 

Đây là những bác sĩ giỏi đầu ngành, tốt nghiệp tại các trường Đại học danh tiếng và từng tham gia các lớp chuyên tu ngắn hạn trong và ngoài nước.

img

Vì vậy, bạn có thể yên tâm về chất lượng chuyên môn khi thực hiện các dịch vụ: cấy ghép Implant, chỉnh nha niềng răng, phục hình răng sứ thẩm mỹ…

5 năm tuy không quá dài nhưng cũng đủ để Nha khoa Bảo Việt xây dựng lòng tin nơi khách hàng. Để làm được điều đó, chúng tôi đã không ngừng hoàn thiện, cố gắng, tiếp cận công nghệ mới, mở rộng quy mô và nâng cấp trang thiết bị.

Khi đến với Bảo Việt, bạn sẽ được trải nghiệm quy trình làm việc chuyên nghiệp theo chuẩn quốc tế. Đảm bảo chất lượng, độ an toàn, niềm tin và sự hài lòng về mọi mặt.