Nhổ răng khôn

Có nên nhổ răng khôn không là câu hỏi của nhiều người khi đến tuổi mọc răng khôn. Nếu răng khôn của bạn mọc sai hay mọc lệch làm ảnh hưởng đến các răng bình thường khác hoặc việc mọc răng khôn gây đau nhức làm ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn thì nhổ răng khôn chính là giải pháp tốt nhất mà bạn cần làm ngay. Tại Nha khoa Bảo Việt, bằng việc áp dụng công nghệ hiện đại, áp dụng những kỹ thuật tiên tiến và cùng với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm sẽ mang đến kết quả tốt nhất, an toàn cho mọi người.

co-nen-nho-rang-khon-khong
Muốn biết có nên nhổ răng khôn không phải đến nha khoa để tham khám răng của mình

Có nên nhổ răng khôn không?

Rất nhiều trường hợp khách hàng không biết có nên nhổ răng khôn không? Hay trường hợp nào thì nên đi nhổ răng khôn. Theo các bác sĩ tại Nha khoa Bảo Việt một số trường hợp sau được chỉ định nên nhổ răng khôn càng sớm càng tốt:

 tick-gifRăng khôn mọc lệch, mọc ngầm gây đau nhức khó chịu

 tick-gifVùng răng mọc bị nhiễm trùng, gây các bệnh về nha khoa: sâu răng, hôi miệng, tụt nướu, sưng đỏ…

 tick-gifRăng khôn mọc ảnh hưởng đến các răng khỏe mạnh khác trong hàm

 tick-gifRăng khôn cản trở việc ăn uống, gây khó khăn trong việc làm vệ sinh răng miệng

cac-dang-moc-cua-rang-khon-co-nen-nho-rang-khon-khong
Các dạng mọc của răng khôn

Địa chỉ nhổ răng khôn không đau, an toàn và chất lượng

Trong suy nghĩ của nhiều người nhổ răng khôn rất đơn giản, thực tế nhổ răng khôn tuy đơn giản nhưng yêu cầu rất cao về nhiều yếu tố, chỉ khi nhổ răng khôn được thực hiện ở các trung tâm nha khoa uy tín mới đảm bảo đầy đủ chức năng thì mới có kết quả cao và an toàn như mong đợi. Bảo Việt Dental với thế mạnh về nhân lực, chất lượng dịch vụ chắc chắc sẽ làm bạn hài lòng.

Được Sở Y tế TP.HCM cấp giấy phép hoạt động

Trung tâm Nha khoa Bảo Việt được Sở Y cấp phép hoạt động, tư vấn, thăm khám, thực hiện nhổ răng khôn cũng như thực hiện các dịch vụ nha khoa thẩm mỹ, điều trị và phục hình răng hàm mặt khác.

Bác sĩ chuyên môn cao, kinh nghiệm công tác thâm niên 

Trực tiếp nhổ răng khôn cho bạn là bác sĩ răng hàm mặt chuyên môn cao, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, tham gia các lớp tập huấn chuyên môn cao cấp.

nho-rang-khon-bang-cong-nghe-hien-dai-co-nen-nho-rang-khon-khong
Nhổ răng khôn bằng công nghệ hiện đại giảm thiếu đau đơn cho bệnh nhân

Trang bị hệ thống máy móc nha khoa hiện đại 

Nha khoa Bảo Việt có hệ thống máy chụp phim x-quang kỹ thuật số kết hợp với đầu nối Sensor thế hệ mới nhất hiện nay, thực hiện chụp phim tại chỗ, nhận kết quả trong 5s, không cần rửa phim, chụp nhiều tấm cùng lúc. Giúp các bác sĩ xác định chính xác vị trí chiếc răng khôn cần nhổ và các dây thần kinh quanh răng. Giúp quá trình nhổ răng được thực hiện nhanh chóng hơn và an toàn tối đa.

Phòng tiểu phẫu khép kín, vô trùng

Trang bị hệ thống phun sương giúp vô trùng không khí, khử trùng dụng cụ nha khoa theo quy trình khép kín.

Quy trình nhổ răng số 8 không đau tại Nha khoa Bảo Việt

Nhổ răng khôn hay nhổ răng số 8 tại Trung tâm Nha khoa Bảo Việt không chỉ có đội ngũ bác sĩ dày dạn kinh nghiệm, chuyên môn cao, cùng với hệ thống máy móc hiện đại, mà còn áp dụng quy trình nhổ răng khôn chuyên nghiệp, đúng quy trình.

Bước 1: Kiểm tra tình trạng răng

Bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra tổng quát răng miệng và tiến hành chụp phim X. Từ đó xác định vùng viêm, răng khôn cần nhổ, hạn chế tối đa xâm lấn trên vùng răng lợi.

Bước 2: Tiến hành vệ sinh và sát khuẩn

Việc vệ sinh răng miệng và sát khuẩn nhằm đảm bảo an toàn cho mọi người trong quá nhổ răng khôn mọc lệch tránh các tình trạng viêm nhiễm cũng như các biến chứng có thể xảy ra trước và sau khi thực hiện tiểu phẫu.

Bước 3: Gây tê giảm đau

Để giúp khách hàng không bị đau đớn, khó chịu và cảm thấy thoải mái dễ chịu nhất trong suốt quá trình nhổ răng khôn, các bác sĩ sẽ tiến hành gây tê nhẹ nhàng cho bạn.

Bước 4:  Tiến hành nhổ răng khôn

Đầu tiên các bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường nhỏ, ở xương bộc lộ răng và dùng dụng nhổ răng một cách an toàn. Sau đó may lại bằng chỉ khâu chuyên dụng tự tiêu giúp vết thương nhanh lành. Tất cả toàn bộ quá trình tiểu phẫu nhổ răng khôn tại Nha khoa Bảo Việt sẽ được tiến hành trong phòng vô trùng đạt chuẩn, trang bị đầy đủ các thiết bị máy móc hiện đại.

Thời gian nhổ răng khôn mọc lệch còn tùy thuộc vào độ khó và vị trí của răng. Thông thường một ca tiểu phẫu nhổ răng khôn tại Nha khoa Bảo Việt mất khoảng 15 – 30 phút.

Bước 5: Hướng dẫn cách chăm sóc răng miệng sau khi nhổ răng khôn

Sau tiểu phẫu nhổ răng khôn, các bác sĩ sẽ kê toa thuốc kháng viêm và giảm sưng đau cho bạn cũng như hướng dẫn các cách chăm sóc răng miệng sau tiểu phẫu hiệu quả tại nhà. 

CLICK VÀO ĐÂY: 

                                   Để xem giá nhổ răng: BẢNG GIÁ DỊCH VỤ NHA KHOA tại BẢO VIỆT DENTAL

Bạn đang gặp tình trạng răng khôn mọc ngầm, mọc lệch gây đau nhức, khó chịu và muốn nhổ bỏ. Hãy đến với Trung tâm Nha khoa Bảo Việt, các bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn kỹ lưỡng cho bạn hoàn toàn miễn phí.

lien-he-tu-van

Trên đây là điều mà bạn muốn biết: có nên nhổ răng không không? Hãy đến thăm khám và nhận tư vấn để xem xét việc nhổ răng không đi nhé! Nếu không nó sẽ làm bạn đau nhức lắm đấy!

Chúc bạn thành công!