Niềng răng

Nếu bạn đang có ý định đi niềng răng – chỉnh nha để có một hàm răng đẹp hơn, mang lại cho bạn cảm giác tự tin khi giao tiếp hơn nhưng bạn đang lo lắng rằng không biết niềng răng giá bao nhiêu tiền và địa chỉ niềng răng uy tín tại TPHCM  là ở đâu thì bạn đã tìm đúng nơi rồi đó. Nha khoa Bảo Việt chúng tôi không chỉ giúp bạn thực hiện điều đó tốt nhất mà với chương trình trả góp hiện tại, bạn sẽ không cần phải quá lo lắng về chi phí điều trị tại đây.

Niềng răng là gì và tác dụng của niềng răng mang lại cho bạn

Để làm rõ điều bạn sắp thực hiện, hãy xem qua niềng răng là gì nhé. Nó là phương pháp sử dụng những khí cụ nha khoa để sắp xếp lại răng của bạn sao cho đẹp hơn. Những loại răng hô, móm, răng mọc lệch hay bị thưa,… sẽ được cố định lại đẹp hơn, mang lại cho bạn một nụ cười thẩm mỹ, một khuôn mặt dể nhìn hay đơn giản là bạn sẽ tự tin hơn trong việc giao tiếp với mọi người.

Ngoài những tác dụng về thẩm mỹ trên, trong y học, niềng răng còn đem lại cho bạn nhiều ích lợi như:

  • Sắp xếp lại răng đều đặn trên cùng một hàm
  • Chỉnh đốn các khớp răng
  • Việc ăn và nhai của bạn tốt hơn
  • Tránh được các bệnh về răng miệng

Niềng răng giá bao nhiêu tiền?

Để xác định chính xác niềng răng giá bao nhiêu tiền thực sự rất khó vì phải xác định nhiều yếu tố mới có thể đưa ra một mức giá chính xác được. Ngoài việc bạn phải chọn mắc cài niềng răng ra thì tùy vào việc bác sĩ khám để xem răng bạn như thế nào mà đề xuất cho bạn chọn cách niềng răng cho phù hợp.

nieng-rang-uy-tin-tai-tphcm
Nếu bạn không rõ niềng răng giá bao nhiêu tiền thì tham khảo bảng giá của Nha Khoa Bảo Việt

Dưới đây là một vài giá tham khảo của dịch vụ niềng răng tại Nha khoa Bảo Việt.

STTLoại niềng răngĐơn vịSố tiền
1Niềng răng bằng tháo cụ khí lắp cấp 11 ca5.000.000
2Niềng răng bằng tháo cụ khí lắp cấp 27.000.000
3Niềng răng bằng tháo cụ khí lắp cấp 310.000.000
4Niềng răng mắc cài kim loại cấp 11 ca25.000.000
5Niềng răng mắc cài kim loại cấp 230.000.000
6Niềng răng mắc cài kim loại cấp 335.000.000
7Niềng răng mắc cài tự động cấp 11 ca30.000.000
8Niềng răng mắc cài tự động cấp 235.000.000
9Niềng răng mắc cài tự động cấp 340.000.000
10Niềng răng mắc cài sứ cấp 11 ca35.000.000
11Niềng răng mắc cài sứ cấp 240.000.000
12Niềng răng mắc cài sứ cấp 345.000.000
13Cắm mini vít1 trụ1.000.000
14Khí cụ nông rộng cung hàm1 hàm1.000.000
15TrainerLộ trình5.000.000
16Invisalign cấp 1 (Mỹ)Lộ trình80.000.000
17Invisalign cấp 2 (Mỹ)100.000.000
18Invisalign cấp 3 (Mỹ)120.000.000
19Clear Aligner cấp 1 (Nhật)Lộ trình70.000.000
20Clear Aligner cấp 2 (Nhật)90.000.000
21Clear Aligner cấp 3 (Nhật)110.000.000

Chương trình niềng răng trả góp 0 đồng với bác sĩ chuyên khoa tại Bảo Việt Dental

Hiện nay Trung tâm Nha khoa Bảo Việt thực hiện chương trình ưu đãi dành cho tất cả khách hàng thực hiện niềng răng trả góp từ 6 tháng đến 2 năm với lãi suất 0%. Trong suốt quá trình niềng răng sẽ không phát sinh bất kỳ chi phí nào khác ngoài giá dịch vụ được niêm yết tại Trung tâm Nha khoa Bảo Việt Dental.

nieng-rang-tra-gop-nieng-dia-chi-nieng-rang-uy-tin-tai-tphcm
Chương trình niềng răng trả góp tại Nha khoa Bảo Việt

Chương trình niềng răng trả góp được áp dụng với các loại mắc cài như:

 tick-gifNiềng răng mắc kim loại

 tick-gifNiềng răng mắc cài sứ

 tick-gifNiềng răng mắc cài mặt trong

 tick-gifNiềng răng trong suốt Clear Align

 tick-gifNiềng răng Invisalign

Hình thức thanh toán

 Thời gian trả góp theo liệu trình làm

 Chi phí trả hàng tháng đã thỏa thuận sau mỗi lần tái khám

Quy trình niềng răng tại Nha khoa Bảo Việt Dental

Để khách hàng yên tâm hơn về dịch vụ niềng răng của Bảo Việt Dental, chúng tôi xin giới thiệu cho bạn về quy trình niềng răng tại nha khoa Bảo Việt như sau:

Bước 1: Khám tổng quát về tình trạng xương hàm , cung hàm và răng.

Đầu tiên, bác sĩ sẽ khám tổng quát và chụp CT hàm để khách hàng có thể nắm bắt được tình trạng răng, xương hàm hay cung hàm của mình qua tư vấn của bác sĩ. Lúc này, bác sĩ điều trị cho bạn sẽ tư vấn liệu trình thích hợp để bạn niềng răng.

Bước 2: Lấy dấu hàm để thiết kế mắc phù hợp với khách hàng

Sau khi đã chọn liệu trình rồi, bác sĩ sẽ tiến hành lấy dấu hàm bằng thạch cao. Vì hàm mỗi người mỗi khác nên việc lấy hàm này sẽ giúp cho bác sĩ lắp mắc cài chính xác hơn.

Bước 3: Làm vệ sinh răng trước khi gắn mắc cho khách hàng

Việc làm vệ sinh răng giúp hạn chế được chất bẩn trong răng. Và điều quan trọng là sau khi niềng răng sẽ rất khó làm vệ sinh răng miệng nên bước này sẽ được làm rất kỹ để tránh cho khách hàng mắc phải bệnh về răng miệng sau này.

Bước 4: Gắn mắc cài

Những mắc cài sẽ được đính cố định trên răng bằng keo đặc biệt để chuẩn bị cho phần niềng răng.

Bước 5: Đi dây cung và đeo thun định hình

Sau khi gắn mắc cài xong thì bác sĩ sẽ đi dây cung và đeo thun định hình sao cho phù hợp với hàm. Đến đây là kết thúc quá trình niềng răng. Sau đó bác sĩ sẽ tư vấn, dặn dò khách hàng cũng như cấp thuốc và lên lịch khám định kỳ cho khách hàng.

Bước 6: Tái khám định kỳ theo lịch hẹn từ bác sĩ của chúng tôi

Tùy vào mỗi người là lịch hẹn tái khám hay khám định kỳ có sự khác nhau. Nhưng khi đến công ty khám định kỳ, bác sĩ chúng tôi sẽ mắc lại cài hay điều chỉnh dây cung sao cho phù hợp với tình trạng răng miệng khách hàng. Từ đó giúp cho hàm của khách hàng đẹp hơn.

Bước 7: Tháo mắc cài

Sau khi hàm đã đẹp cũng như quá trình đeo hàm kết thúc, bác sĩ sẽ tiến hành tháo các mắc cài niềng răng. Sau đó, khách hàng sẽ được dùng hàm duy trì

Sau niềng răng, khách hàng cần phải tuân thủ việc chăm sóc răng sau niềng răng để có một hàm răng chắc khỏe hơn.

Nha khoa Bảo Việt – Địa chỉ niềng răng uy tín tại TPHCM

Bảo Việt Dental hiện nay là địa chỉ niềng răng uy tín tại TPHCM với 2 cơ sở Quận 9 và Thủ Đức cùng với đội ngũ bác sĩ chỉnh nha được đào tạo chuyên sâu được đào tạo bài bản tại các trường Y danh tiếng, tham gia các khóa đào tạo ngắn hạn chuyên sâu. Khi khách hàng đến Trung tâm Nha khoa Bảo Việt niềng răng hô, chúng tôi luôn đảm bảo kết quả điều trị hiệu quả cho khách hàng không chỉ về mặt thẫm mỹ mà còn đảm bảo khớp cắn không bị sai lệch sau điều trị.

Thực hiện kiểm tra tình trạng răng, lên phác đồ và gắn khí cụ chỉnh nha niềng răng là các bác sĩ nha khoa có hơn 10 năm kinh nghiệm kết hợp với sự hỗ trợ của hệ thống máy móc hiện đại. Các khí cụ nha khoa sử dụng trong niềng răng tại Nha khoa Bảo Việt đều đảm bảo cao về chất lượng và độ bền, không gây kích ứng, cộm cứng khó chịu hay làm tổn thương đến răng hàm sẽ mang lại hiệu quả chỉnh nha cao nhất khách hàng.

Hơn nữa, Nha khoa Bảo Việt còn thực hiện kí kết hợp đồng niềng răng với khách hàng, trong đó quy định rõ ràng về thời gian chỉnh nha, chi phí, hiệu quả cụ thể qua từng giai đoạn…Tùy vào tình trạng xô lệch của răng, mong muốn và điều kiện tài chính của từng người mà bác sĩ sẽ cho tư vấn phù hợp để khách hàng cảm thấy đúng nghĩa 2 chữ uy tín và tin tưởng Nha khoa Bảo Việt như là một địa chỉ niềng răng uy tín tại TPHCM.

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi niềng răng

hinh-anh-rang-sau-khi-nieng-rang-tai-dia-chi-nieng-rang-uy-tin-tai-tphcm
Hình ảnh của một khách hàng trước và sau khi niềng năng xong

Hình ảnh sau khi đã niềng răng

hinh-anh-rang-sau-khi-nieng-rang-tai-dia-chi-nieng-rang-uy-tin-tai-tphcm
Hình ảnh đặt mắc cài sau khi niềng răng

lien-he-tu-vanNhững câu hỏi thường gặp trong dịch vụ niềng răng trả góp

Các trường hợp răng lệch lạc, răng thưa, cắn chìa, cắn xâu, cắn chéo, hô móm điều nên thực hiện niềng răng để điều chỉnh nha khoa.

Độ tuổi nào niềng răng cũng được cả. Nhưng để đạt hiệu quả tốt nhất thì các bác sĩ nha khoa tại Trung tâm Nha khoa Bảo Việt Dental khuyên bạn nên thực hiện ở độ tuổi từ 10 – 15 tuổi. Bởi thời điểm này chân răng dễ dịch chuyển trong xương hàm nên có thể dùng các khí cụ chỉnh nha tác động dễ dàng, rút ngắn thời gian điều trị và đạt hiệu quả cao nhất.

Riêng với độ tuổi trưởng thành, ngoài mục đích về mặt thẩm mỹ, niềng răng còn giúp khôi phục lại chức năng cho hàm răng và giảm thiểu sự phát triển của các bệnh lý khác như bệnh viêm nha chu hay rối loạn khớp thái dương hàm (gây há miệng hạn chế, đau vùng thái dương, mỏi cơ,…).

Chương trình niềng răng trả góp cho khách hàng trả góp từ 6 tháng đến 2 năm. Tùy theo liệu trình làm mà chúng tôi sẽ chia ra cho khách hàng nắm được thời gian trả cũng như số tiền trả góp. Cuối cùng, sau mỗi lần tái khám, Quý khách hàng trả góp theo quy định.


Posted in Niềng răng