Tẩy trắng răng giá bao nhiêu tiền?

Câu hỏi: Chào bác sĩ, hàm răng của tôi có rất nhiều vết ố vàng khiến tôi không đủ tự tin khi giao tiếp. Nay tôi muốn đi tẩy trắng để có hàm răng trắng sáng hơn. Vậy bác sĩ cho tôi hỏi tẩy trắng răng giá bao nhiêu tiền? Cảm ơn bác sĩ (Thu Hoài, 27 tuổi, Quận 9)

Trả lời:

Chào bạn Hoài,

Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi đến Trung tâm Nha khoa Bảo Việt. Tẩy trắng răng giá bao nhiêu tiền là thắc mắc mà nhiều người đặt ra trước khi thực hiện tẩy trắng răng. Bảo Việt xin giải đáp thắc mắc này như sau:

Các phương pháp tẩy trắng răng hiệu quả hiện nay

Có 2 phương pháp tẩy trắng răng: tẩy trắng răng tại nha khoa và tẩy trắng răng tại nhà. Với mỗi phương pháp sẽ có ưu, nhược điểm cũng như mức giá khác nhau.

Giá tẩy trắng răng tại phòng nha sẽ cao hơn tẩy trắng răng tại nhà. Nguyên nhân là do thời gian điều trị được rút ngắn bằng công nghệ tẩy trắng răng Laser Whitening.

Làm trắng răng tại nha khoa

tay-trang-rang-gia-bao-nhieu
Tẩy trắng răng giá bao nhiêu tiền tại Nha khoa Bảo Việt?

Công nghệ tẩy trắng răng Laser Whitening được xem là phát minh vượt bậc trong ngành nha khoa thẩm mỹ và được các trung tâm nha khoa ứng dụng rộng rãi. Công nghệ này được Hiệp hội nha khoa Pháp chứng nhận về chất lượng, tính an toàn và hiệu quả với những ưu điểm vượt trội:

Bật lên 3-5 tông

Laser Whitening hoạt động dựa trên cơ chế tích hợp các bước sóng laser. Với khả năng làm tăng tốc độ các phân tử thuốc tẩy trắng răng xâm nhập sâu vào men răng, giúp cắt đứt các chuỗi protein màu trong răng. Trả lại màu sắc trắng sáng như ban đầu cho răng chỉ sau 45 phút.

An toàn với sức khỏe

Công nghệ tẩy trắng răng Laser Whitening hoạt động nhờ hiệu ứng cơ lượng tử nên lượng nhiệt tỏa ra rất an toàn cho khách hàng. Khác biệt hoàn toàn so với cách tạo ra ánh sáng bằng cách đốt nóng dây tóc kim loại.

Đồng thời, trong quá trình thực hiện tẩy trắng, lợi và mô mềm đều được cách ly và bảo vệ kỹ lưỡng. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ an toàn.

Không gây ê buốt

Laser có pH= 7 trung tính nên không gây hại lên bề mặt men răng, không gây đau hay ê buốt cho khách hàng.

Hiệu quả lâu dài

Ngoài phương thức kích hoạt phân tử làm trắng thì công nghệ Laser Whitening còn bổ sung fluor trong quá trình thâm nhập của bước sóng laser. Đem lại kết quả bền màu cho răng, kéo dài trong khoảng 5 năm. Nếu biết cách chăm sóc có thể kéo dài hơn.

Tẩy trắng răng tại nhà

tay-trang-rang-tai-nha
Tẩy trắng răng tại nhà giá bao nhiêu?

Nha sĩ sẽ tạo bộ máng tẩy trắng bằng nhựa dựa theo mẫu răng của từng khách hàng sao cho máng tẩy và 2 hàm răng vừa vặn nhất.

Sau khi vệ sinh răng miệng sạch sẽ mỗi đêm, khách hàng cho thuốc vào máng tẩy với nồng độ dao động từ 10 – 15% và đeo nó trong vòng 4 – 8 giờ.

Sau 2 – 3 ngày, phần răng tiếp xúc với thuốc sẽ trở nên trắng sáng hơn. Nhưng cần thực hiện làm trắng răng tại nhà trong vòng 7 ngày thì màu răng mới duy trì lâu bền. Tham khảo thời gian ngậm máng để biết chính xác thuốc bạn sử dụng ngậm máng trong bao lâu qua tại bài viết về những câu hỏi trong dịch vụ tẩy trắng răng tại Nha khoa Bảo Việt.

>> Cách giảm ê buốt sau khi tẩy trắng răng bạn nên biết

Cạo vôi răng và tẩy trắng răng giá bao nhiêu tiền (2019) tại Nha khoa Bảo Việt?

Giá tẩy trắng răng tại Bảo Việt luôn được niêm yết và công khai. Chính vì vậy, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về tính minh bạch của dịch vụ. Điều đặc biệt ở đây là, nếu bạn sử dụng dịch vụ cạo vôi răng tại Nha khoa Bảo Việt thì nó đã bao gồm phí tẩy trắng răng rồi. Bạn sẽ không tốn phí cho dịch vụ cạo vôi răng nữa nhé!

STTDịch vụ tẩy trắng răngĐơn vịGiá dịch vụ
1Tẩy trắng răng tại nhà ( 1 cặp máng + 2 ống thuốc + 1 type thuốc chống ê)Lộ trình1.200.000
2Tẩy trắng răng Laser WhiteningLộ trình2.000.000
3Tẩy trắng răng LumaCool – USA ( 1 cặp máng + 2 ống thuốc + 1 type thuốc chống ê)Lộ trình3.000.000
4Làm máng tẩy riêng1 cặp800.000
5Thuốc tẩy trắng (USA)1 type350.000

Không chỉ vậy, khi thực hiện tẩy trắng tại Bảo Việt, bạn còn được hưởng chế độ chăm sóc và dưỡng trắng răng 1 tuần.

Trên đây là những giải đáp của Nha khoa Bảo Việt về câu hỏi: Tẩy trắng răng giá bao nhiêu tiền? Trên thực tế, ngoài phương pháp làm trắng răng thì tình trạng răng miệng, mức độ vàng ố và công nghệ tẩy trắng cũng ảnh hưởng đến chi phí tẩy trắng răng của khách hàng. Vì vậy, việc thăm khám và tư vấn bởi các bác sĩ mới giúp xác định chính xác mức chi phí của tẩy trắng răng.

lien-he-tu-van

Vậy tẩy trắng răng giá bao nhiêu tiền bạn cũng đã có câu trả lời rồi! Còn chần chừ gì nữa! Hãy đến với Nha khoa Bảo Việt để chúng tôi có thể giúp bạn có nụ cười trắng sáng nhé!

Chúc bạn thành công!