Trám răng giá bao nhiêu

Câu hỏi: Chào bác sĩ, hiện tại tôi đang bị sâu 1 chiếc răng hàm và muốn đi trám. Nhưng không biết trám răng giá bao nhiêu? Giá trám răng như thế nào là hợp lý? Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi. Cảm ơn bác sĩ (Hoàng Mai, 35 tuổi, quận 9)

Trả lời,

Chào bạn Mai,

Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi đến Trung tâm Nha khoa Bảo Việt. Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Các yếu tố quyết định trám răng giá bao nhiêu?

tram rang gia bao nhieu 2

Trám răng thẩm mỹ giúp khôi phục hình dạng của răng bị sâu, mẻ, vỡ trở về tình trạng ban đầu với chức năng như 1 chiếc răng thật. Trám răng giá bao nhiêu sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau:

Chất liệu trám

Tùy vào chất liệu trám khách hàng lựa chọn mà trám răng sẽ có mức giá khác nhau. Hiện nay, có 3 loại chất liệu trám được các trung tâm nha khoa tin dùng: Amalgam, Fuji và Composite. Trong đó, Composite là loại có mức giá cao nhất, sau đó tới Fuji và Amalgam.

Amalgam là chất liệu trám lâu đời với độ bền cao. Tuy nhiên, tính thẩm mỹ lại thấp do màu sắc không đồng với màu của răng. Đôi khi trám Amalgam còn gây ra một số kích ứng không tốt cho răng và nướu.

Chất liệu trám Composite và Fuji có tính thẩm mỹ cao, màu sắc tương đồng với răng thật, lành tính, không gây kích ứng. Vì vậy, lựa chọn chất liệu Composite và Fuji khi trám răng thẩm mỹ sẽ có giá cao hơn so với trám Amalgam.

Số lượng răng cần trám

Số lượng răng cần trám ảnh hưởng trực tiếp đến chi phí trám răng mà khách hàng phải chi trả. Nếu bạn trám nhiều răng thì chắc chắn mức chi phí sẽ cao và ngược lại.

Tình trạng răng miệng

tram rang gia bao nhieu

Trám răng bao nhiêu tiền sẽ tùy thuộc vào tình trạng răng miệng của từng người. Ở mỗi cấp độ răng bị tổn thương sẽ có một mức giá khác nhau.

Thông thường, răng bị sâu nhẹ, gãy vỡ ít sẽ có mức chi phí trám thấp hơn.

Với trường hợp răng bị sâu năng, sâu răng tủy thì phải tiến hành điều trị sâu răng, viêm tủy trước khi trám răng. Điều này khiến khách hàng phải mất thêm một khoản chi phí.

Phương pháp trám

Hiện nay có 2 phương pháp trám răng phổ biến: trám răng trực tiếp và trám răng gián tiếp. Với mỗi phương pháp, giá trám răng sẽ khác nhau.

tick-gifTrám răng gián tiếp Inlay / Onlay

Trám răng Inlay / Onlay có mức giá khá cao và mất nhiều thời gian hơn so với cách trám thông thường. Miếng trám được đúc bên ngoài theo dấu răng, sau đó được gắn vào vị trí răng khiếm khuyết, hư vỡ. Phương pháp này có độ bền cao, thường được làm từ sứ hoặc kim loại quý hiếm, có khả năng phục hình răng rất tốt.

tick-gifTrám răng trực tiếp 

Phương pháp này khá đớn giản. Bác sĩ chỉ cần đưa vật liệu trực tiếp vào vị trí cần phục hồi và chỉnh sửa tạo dáng thẩm mỹ sao cho phù hợp. Với phương pháp trám răng trực tiếp, thông thường bác sĩ sẽ sử dụng vật liệu Composite hoặc Amalgam.

Trám răng giá bao nhiêu tại Nha khoa Bảo Việt

tram rang gia bao nhieu 1

Hiện nay, Nha khoa Bảo Việt đang áp dụng công nghệ hàn tráng răng Laser Tech tân tiến. Giúp xóa sổ những khuyết điểm trên răng để mang lại nụ cười hoàn mỹ.

Với đội ngũ y bác sĩ có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa. Cùng sự hỗ trợ của hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại, đảm bảo vô trùng. Nha khoa Bảo Việt tự tin mang đến cho bạn chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Trám răng giá bao nhiêu tại Nha khoa Bảo Việt?

Để đảm bảo tính minh bạch và sự tiện dụng cho khách hàng, giá trám răng tại Nha khoa Bảo Việt luôn được niêm yết, công khai. Tuy nhiên, chi phí sẽ có sự thay đổi tùy vào tình trạng răng miệng thực tế và nhu cầu của khách hàng.

CLICK VÀO ĐÂY: 

                                   Để xem giá trám răng: BẢNG GIÁ DỊCH VỤ NHA KHOA tại BẢO VIỆT DENTAL

Trên đây là những tư vấn của Nha khoa Bảo Việt về câu hỏi: Trám răng giá bao nhiêu? Nếu còn thắc mắc liên quan đến dịch vụ trám răng, xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

lien-he-tu-van

Chúc bạn thành công!


Posted in Trám răng