Trám răng

Trám răng thẩm mỹ bằng công nghệ laser 4.0 cùng với đội ngũ bác sĩ chuyên môn dày dạn kinh nghiệm, trang thiết bị máy móc hiện đại cùng với quy trình chuẩn quốc tế tại Trung tâm Nha khoa Bảo Việt sẽ giúp bạn khắc phục các khiếm khuyết trên răng như răng sâu, răng sứt mẻ, hở kẽ, mòn men răng hiệu quả, dài lâu.     

tram-rang-tham-my
Trám răng thẩm mỹ để răng bạn luôn khỏe mạnh 

Các trường hợp nên trám răng thẩm mỹ

Trám răng là kỹ thuật trám bít bề mặt răng bị hư tổn lại bằng vật liệu có tính thẩm mỹ cao. Giúp cải thiện các khuyết điểm đang gặp phải trên răng nhưng vẫn bảo tồn được răng thật. Các bác sĩ tại Trung tâm Nha khoa Bảo Việt chỉ định phương pháp trong các trường hợp sau:

 tick-gifCác trường hợp răng bị sâu

 tick-gifRăng bị tổn thương gây sức mẻ, bể, vỡ.

 tick-gifBị mòn men răng

 tick-gifThưa hở kẽ răng

 tick-gifNgười răng bị răng thưa muốn trám lại để tăng thêm tính thẩm mỹ.

tram-rang-tham-my
4 trường hợp nên trám răng để răng chắc khỏe

Trám răng công nghệ Laser – Công nghệ siêu vượt trội

So với công nghệ hàn trám răng thông thường, công nghệ Laser Nha khoa 4.0 là giải pháp tối ưu nhất hiện nay. Đem lại hiệu quả cao với nhiều ưu điểm vượt trội khắc phục những khiếm khuyết của răng.

 Không gây ê buốt, trám nhanh chóng, bám sát khít

Công nghệ hàn trám răng Laser là thế hệ laser Nha khoa 4.0 đặc dụng – công nghệ sử dụng tia Laser để đông cứng chất liệu trám, công nghệ này có ưu điểm rất vượt trội là giúp chất trám nhanh chóng, bám sát khít với vị trí cần hàn trám mà không gây ra ê buốt cho răng về sau.

 Chất liệu trám răng thẩm mỹ an toàn

Tại Trung tâm Nha khoa Bảo Việt, tất cả những vật liệu hàn trám răng nói riêng, cũng như các vật liệu trong quá trình thực hiện điều trị, cũng như thẩm mỹ răng nói chung tại trung tâm đều được nhập khẩu chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Đồng thời, đã trải qua sự kiểm định khắt khe của tổ chức nha khoa về độ an toàn và chất lượng. Vì thế sẽ hạn chế các kích ứng và tạo khoang rỗng cho răng hàn trám đến mức thấp nhất.

tram-rang-tham-my
Quy trình trám răng thẩm mỹ tại Nha khoa Bảo Việt

 Có độ bền lâu, tính thẩm mỹ cao

Công nghệ Laser Nha khoa 4.0 đảm bảo về mặt thẩm mỹ, sức bền cao và hiệu quả dài lâu. Vì thế đây là phương pháp được rất nhiều người tin tưởng lựa chọn.

 Tiết kiệm thời gian

công nghệ hàn trám răng tân tiến hiện nay, Laser Nha khoa 4.0 cùng với quy trình thực hiện hàn trám an toàn, tiết kiệm thời gian mà kết quả vẫn không đổi.

 An toàn đối với sức khỏe

Laser Nha khoa 4.0 là công nghệ trám răng đặc biệt tương thích cho trám răng sâu, răng vỡ mẻ, thưa hở kẻ răng. Do khả năng dễ hấp thụ nước trong lỗ sâu và có thể tạo xoang trám nhanh chóng, có chọn lọc nên không phạm vào mô răng lành, an toàn với cơ thể. Hơn nữa, cùng với quy trình khử khuẩn đạt tiêu chuẩn ADF hiện nay tại Nha khoa Bảo Việt, sẽ đảm bảo trong và sau điều trị giảm thiểu tối đa tình trạng biến chứng ê buốt.

Một số hình ảnh khách hàng thực hiện trám răng bằng công nghệ Laser tại Nha khoa Bảo Việt

tram rang2

tram rang1

Hiện nay, công nghệ trám răng Laser được áp dụng tại Trung tâm Nha khoa Bảo Việt cùng với đội ngũ bác sĩ có hơn 10 năm kinh nghiệm thăm khám và trực tiếp thực hiện phục hình răng. Đem lại cho bạn kết quả an toàn, chính xác và bền lâu.

CLICK VÀO ĐÂY: 

                                   Để xem giá trám răng: BẢNG GIÁ DỊCH VỤ NHA KHOA tại BẢO VIỆT DENTAL

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về công nghệ này, cũng như muốn được tư vấn về trường hợp của mình, vui lòng liên hệ đến Trung tâm Nha khoa Bảo Việt qua số hotline để được tư vấn nhanh nhất.

 


Posted in Trám răng